logo

About Us

logo

บริษัทท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ เต็มใจพาทุกท่านออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ และสถานที่ใหม่ๆ ด้วยจำนวนคนต่อทริปไม่มาก การเดินทางและความเป็นอยู่สะดวกสบาย ที่พักมีระดับ โปรแกรมท่องเที่ยวไม่อัดแน่นจนอึดอัด เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจ

Why Kravel On?

บริษัท คราเวล ออน จำกัด ให้บริการและจัดกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการเดินทาง เน้นการนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่ กิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในสถานที่และเส้นทางการเดินทางใหม่ๆ ความเป็นอยู่สะดวกสบาย เพื่อใช้เวลาที่มีค่าและเกิดเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจตลอดไป

เพราะโลกนี้มีสถานที่น่าสนใจมากมาย มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย รอการไปเยือน เรา “คราเวล ออน” บริษัทท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ เต็มใจพาทุกคนออกเดินทาง เพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ เส้นทางใหม่ๆ ไปแบบนักเดินทางที่จะได้สัมผัสอารมณ์การเดินทางที่แท้จริง ไม่ใช่ชะโงกทัวร์ มีเวลาได้ทำความรู้จักกับผู้คนและสถานที่นั้นๆ อย่างเต็มอิ่ม ด้วยจำนวนคนต่อทริปไม่มาก การเดินทางและความเป็นอยู่สะดวกสบาย ที่พักมีระดับ โปรแกรมท่องเที่ยวไม่อัดแน่นจนอึดอัด เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจ

Observation car

โลกใบนี้เปรียบเหมือนหนังสือเล่มหนึ่ง
และคนที่ไม่เคยเดินทางเลย
ก็เปรียบเหมือนคนที่อ่านหนังสือเพียงหน้าเดียว

- SAINT AUGUSTINE

เป็นหนึ่งคำคมที่หลายคนคงได้เคยอ่านและเป็นแรงบันดาลใจให้ได้ไปเรียนรู้ชีวิตด้วย ”การเดินทาง” แต่ก็คงยังมีคนมีมากมายที่ยังไม่ได้เดินทางด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง และด้วยเหตุนี้เองทีมงาน KRAVEL-ON.COM ซึ่งรักและหลงไหลการเดินทางจึงอยากชวน ”คนอยากเดินทาง” มาเรียนรู้โลกใบนี้ไปกับเราด้วยกัน

คุณปัญจพัชร เลิศอุทัย (คุณโอ๋)

Founder

เป็นชาวกรุงเทพฯ โดยกำเนิด สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาสถาปัตย กรรมภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และปริญญามหาบัณฑิต จากคณะสถาปัตยกรรม ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อดีตเคยทำงานในตำแหน่ง ผู้จัดการส่วน INTERIOR DESIGN บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ดูแลการออกแบบตกแต่ง ภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์และเอ็มโพเรียม จากนั้นได้เข้าทำงาน ณ บริษัท สกุลไทย จำกัด ตำแหน่ง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มสินค้ากีฬา ดูแลงานขายสินค้าสำหรับ อุปกรณ์เฉพาะที่ต้องใช้ในศูนย์กีฬาและห้องประชุมขนาดใหญ่ มีโครงการสำคัญ ที่ได้ดูแล คือ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ รางน้ำ ศูนย์กีฬาจ.นครราชสีมา (ซีเกมส์) ศูนย์กีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หอแสดงดนตรี ม.มหิดล ฯลฯ และได้ไปทำงานด้านการตลาดพร้อมกับศึกษาภาษาจีน ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน

จากประสบการณ์ในการทำงานมาหลากหลายมิติ รวมถึงการได้ไปศึกษาดูงานและท่องเที่ยวในกว่า 20 ประเทศ อาทิเช่น ประเทศโคลอมเบีย ประเทศปานามา ประเทศจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศภูฎาน ประเทศมองโกเลีย เขตสหพันธ์ไซบีเรีย ประเทศสวีเดน ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศจีน ฯลฯ ทำให้ได้เห็นความหลากหลายของวัฒนธรรมบนโลกใบนี้ อีกทั้งยังมี Partner ที่อยู่ในแวดวงการท่องเที่ยวหลากหลายประเทศ จึงตั้งใจเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทท่องเที่ยวที่ชื่อว่า บริษัท คราเวล ออน จำกัด เพื่อนำคนไทยไปรู้จักโลกใบนี้ในแง่มุมที่หาชมได้ยาก

“คราเวล ออน” เคยเป็นบริษัทจากประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน COLOMBIA TRAVEL MART ณ กรุงโบโกต้า ประเทศโคลอมเบีย อีกด้วย

Sales

“คราเวล ออน” 

Sales

“คราเวล ออน”

Sales

“คราเวล ออน”

Tour Operations

“คราเวล ออน”

Tour Operations

“คราเวล ออน”