logo

TO TRAVEL to live

เที่ยวตามสไตล์ของคุณ

ไม่ว่าไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณจะเป็นแบบไหน จะเมืองเก่าหรือเมืองใหม่ KRAVEL ON ยินดีบริการทุกความต้องการของคุณ

Samarkand

เส้นทางสายไหมเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำแบบใคร

The Great Silk Road

Almaty

สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร

The Legendary Silk Road

Reach your destination
Observation car

รถไฟซาฟารีท่ามกลางภูมิประเทศที่งดงามของแอฟริกา

Jewel Of Desert

Reach your destination
Banff National Park
การเดินทางโดยรถไฟ 15 วัน จากโตรอนโตผ่านอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ไปยังแวนคูเวอร์

Canada by Canadian Trains

Cathedral Metropolitan 3
• ชมอารยธรรมโบราณของชนเผ่ามายัน แอชแทค โอเมก้า • ชมโบราณสถาน พีระมิดโบราณ ณ เมืองต่างๆ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก • ชมแคนยอน Sumidero ที่มีหน้าผาความสูงไม่น้อยกว่า 1,000 เมตร • ชมต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ต้น Arbol del Tule ต้นไซปรัส มอนเตซูมา อายุกว่า 1,200-3,000 ปี

Miracle of Mexico

B594D365-83AA-4B17-90E0-656664EC3CAC
Salkantay ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของกุสโก้ ยอดเขาที่สูงที่สุดของ Cordillera สูงถึง 6,271 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ชื่อ Salkantay หมายถึง ภูเขาที่โหดร้าย เป็นยอดเขาเดี่ยวที่สวยงามโดดเด่นซึ่งเป็นจุดโฟกัสที่ยอดเยี่ยมสำหรับเส้นทางนี้ เป็นที่นิยมสำหรับนักเดินป่าที่ต้องการเส้นทางที่เงียบกว่าและไม่ค่อยมีคนเหยียบย่ำซากปรักหักพังของชนเผ่าอินคา เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เส้นทาง Salkantay ได้รับความนิยมอย่างมากคือความหลากหลายของมุมมองและระบบนิเวศที่น่าทึ่ง ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 25 เส้นทางเดินป่าที่ดีที่สุดในโลก โดยการเดินนี้ครอบคลุมด้วยเขา Salkantay ที่สูง 20,500 ฟุต ตัดผ่านหุบเขา Mollepata ที่สวยงาม และผ่าน Salkantay ที่ระดับความสูง 15,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ก่อนจะเดินข้ามภูเขาไปยัง Aguas Calientes ช่วงระยะการเดินทางยากกว่าเส้นทาง Inca Trail เพียงเล็กน้อย และใช้ม้าสำหรับการบรรทุกอาหารและอุปกรณ์

Salkantay to Machu Picchu

inti-punku-puerta-del-sol
เดินไปตามเส้นทาง Inca Trail ไปยัง Machu Picchu ทางเดินโบราณของชาวอินคา ตรงไปยังประตูพระอาทิตย์ที่มีชื่อเสียง สัมผัสประสบการณ์ในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของชาวอินคามากมายระหว่างทางพร้อมด้วยไกด์ท้องถิ่นที่เชี่ยวชาญ ซึ่งจะแบ่งปันความรู้วงในเกี่ยวกับวัฒนธรรมอินคาของพวกเขา ชมทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงาม อาหารรสเลิศจากพ่อครัวและสถานที่ตั้งแคมป์ที่สวยงามรอคุณอยู่ในการผจญภัยในเส้นทางโบราณนี้!!

Classic Inca Trail

shutterstock_168497345
เส้นทาง Inca Trail 2 วัน สู่ Machu Picchu เป็นเส้นทางเดินป่าอันตระการตาพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม พืชพรรณและสัตว์ป่านานาชนิด พร้อมทัศนียภาพแบบพาโนรามาอันน่าทึ่งของเทือกเขาแอนดีสในระหว่างทางไปยังป้อมปราการของชาวอินคาที่สาปสูญ เดินไปไม่ไกลก่อนจะถึง Machu Picchu เพลิดเพลินกับการเดินป่าแบบเบาๆ ผ่านแหล่งโบราณคดีหลายแห่ง เดินทางถึงประตูพระอาทิตย์ (Intipunku) เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพอันงดงามของสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกันได้เลย!!

Short Inca Trail

South and West Greenland (S.I.T.)_11 Itilleq
สัมผัสประสบการณ์ตรงของภูเขาน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่สุดใน Ilulissat ของกรีนแลนด์ซึ่งมีธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 20 ล้านตันต่อวัน เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวอินูอิต และสุนัขลากเลื่อนในหมู่บ้านชาวประมงที่ห่างไกล ซึ่งอยู่ท่ามกลางภูเขาหินบะซอลท์ที่ตั้งตระหง่าน ระหว่างการเดินทางพบกับวาฬหลังค่อม วาฬฟิน และ วาฬมิงค์ ที่อยู่ในช่วงอพยพในฤดูร้อนอย่างใกล้ชิด  ทำกิจกรรมได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เดินป่า พายเรือคายัค หรือเพียงแค่พักผ่อนท่ามกลางสรวงสวรรค์อันบริสุทธิ์ของทะเลอาร์กติก ภูเขาน้ำแข็ง สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมทางธรรมชาติ สามารถพบเห็นได้เกือบทุกที่เหนือ Arctic Circle การก่อตัวของน้ำแข็งมานับพันปีใน Svalbard และ West Greenland โดยเฉพาะ

South and West Greenland

Khiva
การเดินทาง 16 วันสู่คาซัคสถาน คีร์กีซสถาน อุซเบกิสถาน และทาจิกิสถาน สำรวจเส้นทางสายไหมที่เก่าแก่และทันสมัยด้วยรถไฟส่วนตัวบนรถไฟสุดพิเศษผ่านดินแดนที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ความงดงามของธรรมชาติ โบราณวัตถุลึกลับ และมหานครสมัยใหม่ที่กำลังรอคุณอยู่ในเส้นทางการค้าในตำนานนี้ เอเชียกลางเต็มไปด้วยมหานครที่กระจายตัวอยู่ทั่วไป เมืองในทะเลทราย และทางผ่านภูเขา มีประวัติศาสตร์ที่ย้อนกลับไปไกลกว่าสมัยของอเล็กซานเดอร์มหาราช 16 วันอันยาวนานบนเส้นทางสายไหมนี้จะสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ชั่วชีวิต เยี่ยมชมเยิร์ท (กระโจมที่พักอาศัยของเผ่าเร่ร่อน) แบบดั้งเดิมในคาซัคสถาน เพลิดเพลินกับการนั่งเรือในทะเลสาบในคีร์กีซสถาน เดินตามถนนในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชียกลางในทาจิกิสถาน เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการทำกระดาษแบบโบราณในอุซเบกิสถาน เส้นทางสายไหมเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำแบบใครซึ่งมีต้นกำเนิดยาวนานนับพันปีและบนระยะทางหลายพันไมล์ ที่เป็นจุดเชื่อมต่ออันเก่าแก่ของเอเชีย แอฟริกา และยุโรป—เอเชียกลาง ในปัจจุบันคือภาพจำว่าโลกยุคโบราณเคยเป็นอย่างไร และทำให้การเดินทางด้วยรถไฟส่วนตัวมีความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก สิ่งที่ทำให้การเดินทางของคุณไม่เหมือนใคร ดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติของเอเชียกลาง รวมถึงทะเลทราย Karakum และ Kyzylkum เทือกเขา Tia-Shan และ ทะเลสาบ Issyk-Kul , ชมการขุดค้นทางโบราณคดีที่แหล่ง Afrasiab โบราณในเมือง Samarkand , ชมการทำผ้าไหม พรม กระดาษ และอื่นๆ กับช่างฝีมือท้องถิ่น , เพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น ไวน์ และวอดก้าบนรถไฟส่วนตัว

The Great Silk Road Adventure

1437609465-AEA5525-o
วัดป่าโมกวรวิหาร เป็นวัดเก่าแก่สมัยสุโขทัย เดิมชาวบ้านเรียกว่า วัดใต้ท้ายตลาด จากจารึก โคลงชะลอพระพุทธไสยาสน์ ที่ฝ่าพระบาททั้ง 2 ข้างของพระพุทธไสยาสน์ ระบุว่า พระเจ้าอยู่หัวท้ายสระแห่งกรุงศรีอยุธยาโปรดเกล้าฯ ให้นำองค์พระจากริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาไว้ยังที่ตั้งปัจจุบัน รวมทั้งโปรดให้สร้างวิหารหลวงเป็นที่ประดิษฐานองค์พระ แต่พระองค์เสด็จสวรรคตเสียก่อนที่วิหารหลวงจะสร้างเสร็จ การฉลองวิหารหลวงที่ประดิษฐานองค์พระพุทธไสยาสน์จึงจัดขึ้นในสมัยของพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศแห่งกรุงศรีอยุธยา

Wat Pa Mok Worawihan

202104265c98f06d002d979a62d4264ca146f2c8101052
วัดโล่ห์สุทธาวาส สร้างขึ้นเป็นวัดนับตั้งแต่ประมาณ พ.ศ. 2410 โดยมีนางโล่เป็นผู้สร้าง ชาวบ้านนิยมเรียก “ วัดยายโล่ห์” ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาประมาณ พ.ศ. 2427 การบูรณะพัฒนาวัดได้เริ่มมาตั้งแต่สมัยที่พระครูวิบูลวิหารกิจ เป็นเจ้าอาวาส เป็นต้นมา ทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การปกครองของ พระครูปลัดไพฑูรย์ กนฺตธมฺโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน ผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล โดยได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาวัด พร้อมๆ กับชุมชนและพัฒนาบุคคลควบคู่กัน ดังจะเห็นได้จากโครงการต่างๆ ที่ทางวัดได้ดำเนินการ จนประสบความสำเร็จไปแล้วหลายโครงการ เช่น การเผยแผ่พุทธศาสนาสู่สถาบันการศึกษาและหน่วยราชการต่างๆ การมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนยากจน ปีละกว่าร้อยทุน, การปฏิบัติธรรมกรรมฐานถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี, โครงการตู้ยาชุมชน บริการยาสมุนไพรและยาสามัญประจำบ้านฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง, โครงการสงเคราะห์ผู้ยากไร้ที่เสียชีวิต บริจาคหีบศพ และรับส่งผู้เสียชีวิตจากโรงพยาบาลไปยังวัดที่จะฌาปนกิจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ, โครงการสงเคราะห์ศพไร้ญาติ หรือที่ญาติไม่สามารถจัดงานได้

Wat Lo Sutthawat วัดโล่ห์สุทธาวาส อ่างทอง

HarbourCtr
Harbour Center เป็นตึกระฟ้าในย่านศูนย์กลางธุรกิจของดาวน์ทาวน์แวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ซึ่งเปิดในปี 1977 หอคอย “Lookout” ที่อยู่บนยอดอาคารสำนักงานทำให้เป็นหนึ่งในโครงสร้างที่สูงที่สุดในเมืองแวนคูเวอร์และเป็นสถานที่สำคัญที่โดดเด่นบนเส้นขอบฟ้าของเมือง ด้วยดาดฟ้าชมวิว 360 องศา ยังทำหน้าที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย Top of Vancouver Revolving Restaurant ที่ทำให้มองเห็นทัศนียภาพของเมืองแบบไร้สิ่งกีดขวาง

Harbour Center

Lake_Louise,_Alberta,_Canada
ทะเลสาบหลุยส์ก่อตั้งโดยชาว Stoney Nakota เป็นทะเลสาบน้ำแข็งภายในอุทยานแห่งชาติ Banff ในรัฐแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ 5 กม. (3.1 ไมล์) ทางตะวันตกของหมู่บ้าน Lake Louise และทางหลวง Trans-Canada

Lake Louise

Columbia Icefields Skywalk
Columbia Icefield Skywalk เป็นแท่นสังเกตการณ์พื้นกระจกที่ห้อยลงมาจากหน้าผาสูง 280 เมตร (918 ฟุต) เหนือหุบเขา Sunwapta ระหว่าง Jasper และ Banff บนเส้นทาง Icefields Parkway มีชื่อเสียงจากทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเทือกเขาร็อคกี้ หุบเขาซันแวปตา และธารน้ำแข็ง

Columbia Icefields Skywalk

Maligne Lake
อุทยานแห่งชาติแจสเปอร์ (Jasper National Park) เป็นอุทยานแห่งชาติในอัลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา ที่ใหญ่ที่สุดในเทือกเขาร็อกกี้ ซึ่งกินพื้นที่ 11,000 ตารางกิโลเมตร (4,200 ตารางไมล์) ก่อตั้งขึ้นเป็นอุทยานแห่งชาติในปี พ.ศ. 2473 และได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกในปี พ.ศ. 2527 โดยตั้งอยู่ทางเหนือของอุทยานแห่งชาติแบมฟ์และทางตะวันตกของเอดมันตัน อุทยานประกอบด้วยธารน้ำแข็งของ Columbia Icefield น้ำพุ ทะเลสาบ น้ำตก และภูเขา

Jasper National Park

Union Station
Union Station เปิดใช้บริการในเดือนสิงหาคม ปี 1927 ถูกกำหนดให้เป็นโบราณสถานแห่งชาติในปี 1975 และถือเป็นหนึ่งในตัวอย่างสถาปัตยกรรมสไตล์โบซาร์คลาสสิกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในแคนาดา ซึ่งเป็นตัวแทนของยุคการขยายเครือข่ายรถไฟของประเทศและการเติบโตของเมืองที่เข้มแข็งของประเทศ

Toronto Union Station

เรื่องเล่าระหว่างการเดินทาง

รีวิวและทริปที่ผ่านมา อยากชวน ”คนอยากเดินทาง” มาเรียนรู้โลกใบนี้ไปกับเราด้วยกัน

มาชู ปิกชู ไปยังไง ไปตอนไหนดี

มาชู ปิกชู เมืองสาบสูญแห่งเผ่าอินคา ตั้งอยู่กลางหุบเขาแอนดีส ตอนใต้ของเปรู จุดหมายการท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอันดับ 1 ในทวีปอเมริกาใต้ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนที่มาถึงเปรูแล้วห้ามพลาด

ค้นหาจุดหมายปลายทางของคุณ

เดินทางไปสัมผัสช่วงเวลาในฝัน ณ สถานที่ที่งดงาม

Kravel On เดินทางแบบไหน ?

เพราะโลกนี้มีสถานที่ วัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย เราจึงไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ หรือสถานที่เดิมในมุมมองใหม่ ไปแบบนักเดินทางที่จะได้สัมผัสอารมณ์การเดินทางแท้ๆ ที่ไม่ใช่ชะโงกทัวร์ มีเวลาได้ทำความรู้จักกับผู้คนและสถานที่นั้นๆ อย่างเต็มอิ่ม

กรุ๊ปเล็ก

จำนวนคนต่อทริปไม่เกิน 10-15 ท่าน

เที่ยวสบาย

ใช้เวลาเต็มอิ่ม โปรแกรมไม่อัดแน่น

มีระดับ

พักโรงแรม 3-5 ดาว